1430855454truot trai.jpg
1430855808left.jpg
1436232761baner-sua-laptop-viet-a.jpg

Trung tâm sửa laptop hà nội

Laptop cũng như con người có lúc khỏe, có lúc ốm và cũng phải đến bệnh viện kiểm tra định kỳ. Đến lúc nào đó không may laptop của bạn gặp sự cố mà bạn không thể khắc phục được chúng thế nào.Việc tìm nơi sửa chữa laptop uy tín là rất khó khăn. Bởi càng ngày càng nhiều các trung tâm, cơ sở sửa chữa laptop nhưng lại không làm thỏa mãn được đúng  những nhu cầu của bạn.

trung tâm cứu hộ laptop

Sau 1 thời gian sử dụng Laptop của bạn gặp sự cố và gặp những lỗi như :

1. Lỗi màn hình laptop

Lỗi màn hình laptop bị sọc đứng, sọc dọc, sọc ngang

Lỗi cable màn hình bị hỏng, bị đứt

Lỗi panel màn hình bị hỏng

Lỗi laptop bị mờ màn hình không lên

Lỗi hỏng card màn hình, lỗi vga

Một số triệu chứng rõ nhất thường thấy là viết trắng cắt dọc, cắt ngang màn hình Laptop và chữ vỡ, nguyên nhân có thể do panel màn hình bị hở hoặc gãy

2. Lỗi về nguồn laptop

Sửa laptop bật không lên nguồn, không lên điện

Sửa lỗi laptop xạc không vào

Sửa laptop không nhận usb, không nhận cổng usb

Sửa laptop bị treo cứng

Giải pháp : phải mở máy ra kiểm tra, sửa chữa.

Giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến công ty sửa  laptop Việt Á. Với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực  sửa chữa laptop cùng sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất khi có thể

Lời đầu tiêncông ty sửa laptop Việt Á xin cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác , gắn bó với Việt Á nhiều năm qua .Trong những năm đầu mặc dù rất khó khăn nhưng với sự nhiệt tình của nhân viên, nhất là đội ngũ kỹ thuật viên , chuyên viên không ngừng học hỏi , trao dồi kinh nghiệp và như các bạn thấy Việt Á  chúng tôi đã trở thành thương hiệu lớn nhất của Hà Nội về dịch vụ sửa chữa Laptop.

Khẳng định uy tín

Hầu hết khi chiếc laptop của bạn gặp sự cố thì bạn đều không biết hoặc hoàn toàn không an tâm khi mang đến các trung tâm không uy tín, các trung tâm này có thể sẽ làm hỏng hoặc luộc đồ và tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do, mọi cách để moi tiền của các bạn.

Khi bạn sửa Laptop tại Việt Á : Linh kiện của Khách hàng sẽ được chính khách hàng ký niêm phong để khẳng định không luộc đồ, chúng tôi cam kết báo đúng bệnh và đúng giá.

Khẳng định sự chuyên nghiệp

Khi đến với Việt Á khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra máy để phát hiện bệnh và tư vấn giải pháp khắc phục bệnh mà Laptop của bạn gặp phải. Khi nhận máy của khách chúng tôi sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách ký tên lên. Đó là lý do giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với công ty sửa laptop Việt Á. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop cùng sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất khi  có thể

Ngoài ra công ty sửa laptop Việt Á còn cung cấp các loại linh kiện chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng và giá cả khi mang Laptop  đến sửa chữa tại Việt Á, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, để bạn có thể hài lòng với đồng tiền mà bạn bỏ ra!

Cam kết chất lượng với khách hàng của Công ty sửa laptop:

Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh và  báo đúng giá bạn .

Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.

Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Cam kết tuyệt đối không ” luộc” bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.

Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy sửa laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.

Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

Tin tức khác:

Tư vấn sửa chữa: 04.66.723.999

Kinh doanh 1: 0964.704.666
Kinh doanh 2: 0967.889.114
Kinh doanh 3: 0964.704.666
Hỗ trợ kĩ thuật 1: 04.66.723.999
Hỗ trợ kĩ thuật 2: 04.66.723.999