1430855454truot trai.jpg
1430855808left.jpg
1436232761baner-sua-laptop-viet-a.jpg

Hàng ngày, người dùng Laptop phải luôn đối mặt với những rủi ro có thể gặp phải dù vô tình hay hữu ý. Tương tự đối với chiếc màn hình Laptop, có những sự cố buộc bạn phải nhờ đến chuyên gia kỹ thuật và tiến hành thay màn hình Laptop mới, song cũng có lỗi bạn có thể xử lý tại nhà trước khi mang Laptop đi sửa.

Bài viết dưới đây Sửa Laptop Việt Á hướng dẫn người dùng cách sơ cứu màn hình Laptop bị trầy xước bằng kem đánh răng mà không phải người dùng Laptop nào cũng biết.

Màn hình Laptop là bộ phận quan trọng hiển thị hình ảnh, giao tiếp trực quan với người dùng và dễ bị hư hỏng nếu như bạn thường xuyên di chuyển, bên cạnh đó nguy cơ bị rơi võ, trầy xước tương đối cao. Sau một thời gian sử dụng, màn hình Laptop không thể tránh khỏi bị trầy xước do va đập hoặc do quá trình thao tác gấp máy tính bạn làm quá mạnh tay. Trường hợp xảy ra xước màn hình bạn có thể xử lý tại nhà theo hướng dẫn sau đây :

Khắc phục sự cố màn hình Laptop bị xước

Chuẩn bị dụng cụ

+ Một miếng vải mềm

+ Dung dịch vệ sinh màn hình Laptop

+ Một tuýp kem đánh răng

Tiến hành sơ cứu vết xước màn hình Laptop

-          Lấy một lượng nhỏ kem đánh răng vào giữa ngón cái và ngón trỏ, chà xát nhẹ hai ngón tay. Bạn sẽ có cảm giác nham nhám như cát nhưng đừng quá lo lắng, đó chính là những chất mài mòn nhẹ có thể giúp xử lý những vết trầy xước trên màn hình.

ve sinh man hinh laptop

-          Dùng vải mềm nhẹ nhàng chà xát kem đánh răng lên vị trí vết xước trong vài giây. Với những vết xước nhẹ, bạn chỉ mất vài giây có thể xử lý được chúng còn đối với những vết xước lớn thì cách này không được hiệu quả cho lắm. Nếu vết trầy xước quá lớn và nghiêm trọng khiến bạn khó chịu, nhức mắt và ảnh hưởng tới công việc bạn có thể thay màn hình Laptop mới, chi phí cũng tương đối rẻ.

-          Sau cùng, bạn dùng một ít dung dịch vệ sinh màn hình thấm vào khăn mềm và lau sạch các vùng đã chà kem. Vệ sinh toàn bộ màn hình Laptop, bạn sẽ cảm nhận được màn hình laptop tươi sáng lại như mới.

Trên đây là cách khách phục màn hình Laptop trầy xước với kem đánh răng rất hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ áp dụng với những vết trầy xước nhỏ, trường hợp màn hình Laptop xuất hiện vết xước, điểm chết quá lớn thì tốt nhất bạn nên tiến hành thay màn hình Laptop  tại Việt Á Computer. Hiện nay, cửa hàng đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiện của cửa hàng. Thay màn hình Laptop giá rẻ, linh kiện tốt, có bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Tin tức khác:

Tư vấn sửa chữa: 04.66.723.999

Kinh doanh 1: 0964.704.666
Kinh doanh 2: 0967.889.114
Kinh doanh 3: 0964.704.666
Hỗ trợ kĩ thuật 1: 04.66.723.999
Hỗ trợ kĩ thuật 2: 04.66.723.999