1430855454truot trai.jpg
1430855808left.jpg
1436232761baner-sua-laptop-viet-a.jpg

Hiện nay, trên thị trường các nhà sản xuất không ngừng tung ra các sản phẩm laptop công nghệ mới. Chính vì vậy, người dùng có nhiều sự lựa chọn, thuận lợi hơn về giá. Tuy nhiên, để chi phí mua một laptop mới cũng không hẳn là nhỏ. Một vài mẹo giúp bạn có thể bảo vệ laptop ít bị hư hại.

Laptop là thiết bị được hầu hết người dùng sử dụng hiện nay, nên việc làm thế nào để thiết bị sử dụng hiệu quả và bền nhất là điều được nhiều khách hàng quan tâm.

Bảo vệ phần cứng

Thực tế, các hãng thiết kế laptop chỉ hướng đến mục đích là bảo vệ các bộ phần bên trong chứ không chú tâm đến việc bảo vệ phần cứng bên ngoài của máy. Chính vì vậy bạn cần các thiết bị giúp bảo vệ máy tốt hơn. Bạn nên sử dụng túi đựng Laptop để có thể bảo vệ máy tính một cách tốt nhất. Nếu chẳng may xảy ra trường hợp va đập thì máy tính của bạn cũng ít bị ảnh hưởng.

Sử dụng miếng dán

Miếng dán Laptop có thể bảo vệ máy không bị xước, bên cạnh đó với những miếng dán màn hình bạn sẽ không lo màn hình Laptop bị trầy xước. Cho dù màn hình cảm ứng hay màn hình gập bình thường thì với một miếng dán màn hình tốt sẽ giúp cho bề mặt luôn an toàn và hạn chế trường hợp ánh sáng chiếu làm lóa màn hình.

Dán bàn phím màn hình

 Bạn nên sử dụng miếng dán silicon để bảo vệ bàn phím Laptop chống tràn nước. Với giá thành phù hợp, miếng dán có thể chống thấm nước và bảo vệ bàn phím không bị ăn mòn do thường xuyên sử dụng.

Sử dụng ổ cứng Laptop SSD để đảm bảo tốc độ truy cập nhanh hơn ổ cứng thông thường. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống sốc, chống va chạm

Ngăn chặn truy cập bất hợp pháp

Có thể Laptop của bạn chứa nhiều thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh, bí mật cá nhân…chính vì vậy có nhiều kẻ xấu mong muốn truy cập bất hợp pháp để lấy thông tin.

Mã hóa folder My Documents : Việc mã hóa folder cá nhân sẽ không cho phép người khác có thể dễ dàng bẻ khóa mật khẩu để có thể tấn công ổ cứng để ăn cắp dữ liệu. Bạn cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn mật khẩu, tránh trường hợp lấy mật khẩu là ngày sinh, số chứng minh thư…

Bảo vệ máy tính khỏi virut xâm nhập

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phần mềm diệt virut miễn phí và tính phí chính vì vậy dựa vào tài chính của bạn để có thể chọn phần mềm diệt virut tốt nhất hợp lý. Việc virut xâm nhập có thể phá hỏng các dữ liệu máy tính cũng như phần mềm quan trọng của bạn.

Bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy hại từ những yếu tố bên ngoài và bên trong là điều cần thiết để hạn chế tới mức thấp nhất máy tính phát sinh lỗi. Trường hợp, máy tính hỏng hóc vượt khỏi tầm kiểm soát bạn có thể mang máy tính tới trung tâm sửa laptop Việt Á tại số 8A – Ngoc 426 Đường Láng – Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tin tức khác:

Tư vấn sửa chữa: 04.66.723.999

Kinh doanh 1: 0964.704.666
Kinh doanh 2: 0967.889.114
Kinh doanh 3: 0964.704.666
Hỗ trợ kĩ thuật 1: 04.66.723.999
Hỗ trợ kĩ thuật 2: 04.66.723.999