1430855454truot trai.jpg
1430855808left.jpg
1436232761baner-sua-laptop-viet-a.jpg

Laptop đã trở thành một công cụ quen thuộc hỗ trợ cho con người rất nhiều trong các công việc, giải trí. Việc sử dụng miếng dán cho màn hình Laptop chính là một cách giúp bạn bảo vệ, giữ cho màn hình luôn sạch đẹp và bền vững hơn.

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển chính vì vậy để có thể sở hữu một chiếc Laptop cấu hình cao cũng không phải quá khó. Tuy nhiên, bạn cũng phải mất khá nhiều công sức mới có thể sở hữu một chiếc Laptop như ý muốn. Sử dụng miếng dán cho màn hình Laotop để chống lại những tác động ngoại lực tránh việc màn hình bị trầy xước buộc phải thay màn hình Laptop là yếu tố mà người dùng luôn quan tâm. Một số lý do khiến bạn nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình Laptop dưới đây :

Tăng độ bền cho thiết bị

Với một miếng dán màn hình Laptop nó sẽ giúp khả năng tản nhiệt của máy tốt hơn ngay cả khi máy hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Nếu máy tỏa nhiệt và quá nóng có thể tổn hại đến tuổi thọ của máy, phát sinh nhiều lỗi nghiêm trọng khác nhau.

Chống xước, chống bụi bẩn cho màn hình Laptop

Màn hình Laptop chính là bộ phận quan trọng và bạn có thể phải làm việc với nó 8 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu một màn hình có những vết trầy xước gây nhức mắt thì không sớm thì muộn bạn cũng buộc phải thay màn hình Laptop để đảm bảo hiệu quả công việc. Tuy nhiên, với miếng dán sẽ giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho người dùng tầm nhìn tốt nhất.

mieng dan man hinh laptop

Miếng dán chống dấu vân tay

Ngay cả với những chiếc Laptop màn hình cảm ứng thì bạn cũng nên sử dụng miếng dán để đảm bảo màn hình không bị trầy xước do bạn phải thường xuyên dùng ngón tay chạm lên màn hình. Ngoài ra, với màn hình cảm ứng việc xuất hiện những dấu vân tay trên màn hình Laptop, nhưng vết mồ hôi hay vết bẩn là điều dễ hiểu. Nhưng với miếng dán màn hình bạn có thể yên tâm màn hình luôn sáng đẹp như mới.

Bảo vệ mắt, giảm tia bức xạ

Như các bạn đã biết, màn hình Laptop thường có nhiều tia bức xạ khiến mắt và da của bạn bị ảnh hưởng. Với những miếng dán màn hình, bạn có thể yên tâm mắt được bảo vệ, giảm tia bức xạ gây hại tới sức khỏe.

Dễ dàng thay thế

Khi vệ sinh máy tính bạn có thể thay thế miếng dán màn hình bằng một miếng dán mới, màn hình Laptop vẫn sáng bóng, không có vết trầy xước và mới tinh như ban đầu.

Có thể thấy rằng miếng dán màn hình Laptop là một phụ kiện nhỏ nhưng có giá trị vô cùng to lớn trong việc bảo vệ màn hình, chống xước, chống bụi và cho màn hình Laptop luôn tươi mới. Để hạn chế các tác nhân bên ngoài có thể khiến bạn phải chi phí một khoản tiền để thay màn hình Laptop mới thì ngay hôm nay hãy sử dụng miếng dán để bảo vệ màn hình Laptop nhé.

Tin liên quanBí quyết vệ sinh màn hình Laptop cảm ứng

Tin tức khác:

Tư vấn sửa chữa: 04.66.723.999

Kinh doanh 1: 0964.704.666
Kinh doanh 2: 0967.889.114
Kinh doanh 3: 0964.704.666
Hỗ trợ kĩ thuật 1: 04.66.723.999
Hỗ trợ kĩ thuật 2: 04.66.723.999